Mua nhà chung cư – Xu hướng của thời đại 4.0

Hiện nay, chung cư là một loại hình Bất động sản được khách hàng lựa chọn khá nhiều, bởi ngoài sự tiện lợi mà chung cư mang lại còn có rất nhiều dự án phù hợp với từng phân khúc của người dân.

Bài viết này sẽ phân tích cụ thể thị trường 2 loại hình chung cư, đó là: chung cư cao cấp và chung cư giá rẻ.

“Nóng” thị trường chung cư cao cấp

Những năm trở lại đây, dân số tại các đô thị lớn như thành phố Hà Nội và thành phố HCM ngày một đông cho nên thị trường bất động sản khá sôi động, cụ thể các phân khúc cao cấp được các nhà đấu tư xây dựng khá lớn.

Theo số liệu của những năm gần đây, có tới 19 dự án được rao bán trên địa bàn thành số và hơn 6 nghìn căn hộ cao cấp được bán ra. Con số này chứng tỏ người tiều dùng quan tâm và lựa chọn chung cư cao cấp khá nhiều.

Về giá sàn của những căn chung cư cao cấp rơi vào khoảng trên 25 triệu/ m2, giá cả sẽ tùy thuộc vào những lần mở bán mà có sự chênh lệch không đáng kể. Đây là một mức giá mà khách hàng phải có tầm thu nhập từ 40 triệu trở lên thoải mái sở hữu.

Với những người có tiềm lực kinh tế, với những đôi vợ chồng trẻ, người tri thức…họ sẽ chọn dòng chung cư cao cấp bởi các lý do như: nhà đầu tư dự án an toàn, thiết kế hiện đại, quá trình mở bán, hoàn thiện thủ tục nhanh chóng. Hơn nữa, quá trình sở hữu căn hộ cảm thấy khá hài lòng bởi các tiện ích đồng bộ cùng dịch vụ an nình đảm bảo tuyệt đối.

“Sôi động” thị trường chung cư giá rẻ

So với thị trường chung cư cao cấp, phân khúc chung cư giá rẻ hoạt động khá mạnh mẽ. Những căn chung cư nào xây dụng và nhắm đến những đối tượng có thu nhập từ trung bình trở xuống. Về chất lượng và tiện ích tuy nhiên không thể so sánh với chung cư cao cấp nhưng việc sở hữu một căn hộ giá trung bình cũng là niềm mơ ước của nhiều khách hàng đặc biệt những cặp vợ chồng trẻ lập nghiệp tại thành phố.

Được biết, số lượng dự án và căn bán ra thuộc chung cư giá rẻ gấp đôi với mức dự án và số căn bán ra của chung cư cao cấp. Điều này nhận thấy, việc sở hữu một căn chung cư giá rẻ của khách hàng không hề quá khó khăn bởi ngoài sự ưu đãi của dự án như thanh toán thành nhiều đợt cùng sự hỗ trợ vay vốn mua nhà cho khách hàng.

Được biết, chung cư giá trẻ có giá trung bình từ 10 triệu/ m2, mức giá này chưa bao gồm quà tặng từ đơn vị cung cấp.

Chung cư – Sự lựa chọn tiện ích

So với suy nghĩ của người xưa thì việc sở hữu nhà đất sẽ nhiều lợi ích hơn chung cư, tuy nhiên tư tưởng đó ngày càng thay đổi bởi vì xã hội ngày càng phát triển, việc ở chung cư không chỉ văn mình còn mang lại không gian sống hoàn hảo.

Các dự án chung cư ngoài chất lượng xây dựng, còn tích hợp nhiêu tiện ích không gian xanh cho cư dân, điều này thực sự mang đến những lợi ích sức khỏe cho người già tại đó. Bởi người già có không gian tập thể dục, trẻ con có không gian chơi đùa mỗi ngày.

Hơn nữa, khi ở chung cư khách hàng sẽ cảm thấy không gian cực kỳ yên tĩnh như cách ly với không gian ồn ào và khói bụi bên ngoài. Có thể nói, việc sở hữu chung cư hiện nay là lối sống hiện đại của khách hàng trong thời kỳ 4.0.

Đơn vị Mua bán – Cho Thuê – Ký gửi Bất Động Sản

Eqhomes – Tự hào là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nhành bất động sản, sự uy tín cũng như tư vấn chân thật từng dự án đã giúp hàng triệu khách hàng sở hữu được những căn hộ chung cư mơ ước.

Bên cạnh, sự tư vấn chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin về thị trường BĐS như dự đoán doanh thu, nghiên cứu dự án…Nếu bạn là một nhà đầu tư BĐS hãy kết nối với chúng tôi để eqhomes sẵn sàng phục vụ và mang lại những lợi ích to lớn để mỗi dự án là một kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng, bền vững hoặc là một nơi an cư lý tưởng cho mỗi gia đình.

 Xem thêm

 

Trọn bộ thủ tục pháp lý mua đất nền dự án, những cái bẫy cần tránh

phamlinhnd10


Tin cùng chuyên mục

Mua đất nền dự án có an toàn không? những điều bạn cần biết.

Mua đất nền dự án có an toàn không? những điều bạn cần biết.

16/01/2020 15:15

đất nền dự án là loại hình sản phẩm đang được phát triển mạnh trên thị trường đầu tư & kinh doanh bất động sản Việt Nam...

Trọn bộ thủ tục pháp lý mua đất nền dự án, những cái bẫy cần tránh

Trọn bộ thủ tục pháp lý mua đất nền dự án, những cái bẫy cần tránh

08/01/2020 16:19

Khá nhiều tổ chức/cá nhân vì thế mà lên kế hoạch lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản...